Thông báo triển khai giao hàng kho Sài Gòn trong giai đoạn thực hiện quy định giãn cách

Kính gửi Quý Khách hàng!

Hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện giãn cách xã hội tăng cường theo chỉ thị 11 từ 23/08/2021 đến 06/09/2021 trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Thực hiện chỉ thị 11 tăng cường siết chặt của UBND thành phố Hồ Chí Minh, tất cả các đơn vị vận chuyển đều tạm dừng các hoạt động giao và nhận hàng tại khu vực Hồ Chí Minh từ 23/08/2021 đến 06/09/2021. Các dịch vụ ship hàng hiện tại chỉ có thể thực hiện giao nhận hàng thiết yếu và không được di chuyển liên quận. Do vậy, Ordervietnam xin thông báo về việc xử lý giao hàng đối với các kho phân phối khu vực Hồ Chí Minh  như sau:

  • Trong thời gian thực hiện chỉ thị, kho Sài Gòn sẽ không thể sắp xếp giao hàng hay sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài để giao hàng đến địa chỉ khách hàng được. Kho Sài Gòn sẽ tạm thời dừng tất cả các hình thức giao và nhận hàng đối với các kho phân phối thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh theo chỉ thị của UBND thành phố Hồ Chí Minh hoặc đến khi có thông báo mới.
  • Khuyến nghị khách hàng thực hiện yêu cầu giao hàng trên hệ thống hoặc gọi điện thoại để kho có thể sắp xếp xử lý yêu cầu giao ngay khi có thể.
  • Trường hợp nếu Quý khách vẫn có thể chủ động đặt được các dịch vụ như Grab, Ahamove, Giaohangnhanh, Giao hàng Tiết Kiệm, … đến kho lấy hàng, xin vui lòng liên hệ trước số điện thoại kho phân phối để được hỗ trợ.
  • Ordervietnam sẽ thực hiện lưu giữ và bảo quản hàng hóa tại kho miễn phí trong thời gian thực hiện giãn cách theo chỉ thị của thành phố.

Ordervietnam rất mong nhận được sự thông cảm, hỗ trợ và phối hợp từ Quý khách hàng trong giai đoạn giãn cách. Ordervietnam sẽ sớm cập nhật thông tin đến quý khách hàng về việc vận hành giao hàng khi có thông tin chuyển biến mới.

Ordervietnam xin thông tin đến Quý khách hàng cùng nắm và chủ động hơn trong kế hoạch kinh doanh của mình.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe và bình an để mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh hiện nay.

 

Trân trọng!

BQT Ordervietnam.com