Thông báo triển khai giao hàng kho Sài Gòn trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội

Kính gửi Quý Khách hàng!

Hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện theo chỉ thị 16 về giãn cách xã hội 15 ngày toàn TP Hồ Chí Minh từ 00h00 ngày 09/07/2021. Ordervietnam xin thông báo về việc xử lý giao hàng đối với kho phân phối Hồ Chí Minh như sau: 

  • Khuyến nghị khách hàng thực hiện yêu cầu giao trên hệ thống hoặc gọi điện thoại để kho có thể sắp xếp xử lý yêu cầu giao sớm nhất.
  • Khuyến khích khách hàng thực hiện yêu cầu giao đến tại địa chỉ khách hàng để đảm bảo an toàn trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện tại.
  • Hạn chế hoặc không sử dụng các dịch vụ vận chuyển công nghệ và trực tiếp nhận hàng tại kho để đảm bảo an toàn theo đúng chỉ thị 16 ban hành.

Trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội tại TP Hồ Chí Minh, việc xử lý các yêu cầu giao hàng đối với các đơn hàng tại kho đích Hồ Chí Minh sẽ chậm hơn so với thời gian thông thường.

Ordervietnam xin phép thông tin đến Quý khách hàng cùng nắm, để phối hợp xử lý giao hàng được thuận lợi và đảm bảo an toàn trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Ordervietnam rất mong nhận được sự thông cảm và đồng hành từ Quý khách hàng trong giai đoạn khó khăn chung do dịch bệnh hiện tại.

 

Trân trọng!

BQT Ordervietnam.com