Thông báo tạm dừng triển khai chính sách "Chuyển phát nhanh" về Hồ Chí Minh

Kính gửi Quý Khách Hàng!

 

Thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng bởi dịch Corona tác động rất lớn đến tình hình vận tải đường Hàng không. Hiện tại, các hãng Hàng không Việt Nam đang hạn chế nhiều về việc vận chuyển hàng hóa đường bay. Vì vậy, hiện tại Ordervietnam (OVN) xin thông tin đến quý khách hàng về việc tạm dừng triển khai hình thức "Chuyển phát nhanh" về TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) như sau:

 

  1. Tạm dừng chính sách Chuyển phát nhanh đối với đơn hàng có kho đích về Sài Gòn từ 00h00 ngày 31/03/2020 đến 15/04/2020 (hoặc đến khi có thông báo mở lại).
  2. Áp dụng đối với tất cả đơn hàng Chuyển phát nhanh có kho đích về Sài Gòn xuất kho Quảng Châu từ 00h00 ngày 31/03/2020 đến 13/04/2020 (hoặc đến khi có thông báo mới).

 

Theo đó, thời gian vận chuyển đối với hình thức "Chuyển phát thường" cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố khách quan từ dịch bệnh. Vì vậy, thời gian vận chuyển đối với hình thức "Chuyển phát thường" sẽ chậm hơn thông thường từ hai (02) đến bốn (04) ngày hoặc lâu hơn tùy vào đợt vận chuyển.

 

Kèm theo, để hỗ trợ việc kiểm soát dịch bệnh lây lan theo chỉ thị từ Thủ Tướng Chính Phủ ngày 27/03, các điểm vận hành kho việt Nam sẽ hạn chế việc tiếp xúc đông người tại điểm kho phân phối. Vì vậy, đối với các đơn hàng chờ giao, quý khách hàng vui lòng thực hiện yêu cầu giao hoặc gọi điện thoại thông báo cho nhân viên kho chuẩn bị hàng trước khi đến lấy hàng

 

Kính mong quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện vì lý do bất khả kháng do dịch bệnh nêu trên.

 

OVN chân thành cảm ơn sự đồng cảm, ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ từ quý khách hàng trong suốt thời gian qua!

 

 

Trân Trọng!

Ban quản trị Ordervietnam.com