Thông báo ra mắt dịch vụ nhập hàng chính ngạch line Thương mại Điện tử

  Kính gửi Quý khách hàng!

  Từ đầu năm đến nay, ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh trên thế giới và hải quan hai nước Trung Quốc - Việt Nam thay đổi hệ thống kiểm duyệt hàng hóa, dẫn đến tình trạng hàng hoá thông quan gặp nhiều khó khăn.

  Với xu hướng hiện tại, để đáp ứng nhu cầu và thêm tiện ích khi lựa chọn đặt hàng đến Quý khách hàng. Sau khi đã chạy thử nghiệm, Ordervietnam.com xin thông báo ra mắt dịch vụ nhập hàng chính ngạch Line Thương mại điện tử với một số ưu điểm như sau:

        - Thời gian vận chuyển ổn định: Hàng hóa được khai quan đầy đủ và vận chuyển chính ngạch nên giảm thiểu rủi ro, không bị ảnh hưởng bởi các thời điểm khó thông quan.

        - Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Hàng hóa được kiểm duyệt kỹ lưỡng theo quy định của pháp luật trước khi vào lãnh thổ Việt Nam, được cơ quan hải quan hai nước kiểm tra và thông quan chính ngạch.

  Dịch vụ nhập hàng chính ngạch Line Thương mại điện tử tại Ordervietnam.com sắp tới sẽ xóa bỏ được nỗi lo lắng tắt biên khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Điều kiện khai quan hàng hóa theo hình thức thông quan Thương Mại Điện Tử:

        1. Đơn hàng phải có giá trị dưới 1,000,000 đ

        2. Đơn hàng phải có trọng lượng dưới 5 kg

      3. Hàng hoá không thuộc các danh mục: hàng cấm, hàng nhái thương hiệu, hóa chất, thực phẩm, thiết bị thu phát sóng, thiết bị bay không người lái, các vậy dụng quân sự, vũ khí, các vật dụng y tế, thuốc chữa bệnh, …

  Đối với các đơn hàng đáp ứng 3 tiêu chí nêu trên, theo quy định của nhà nước sẽ được miễn thuế nhập khẩu, hàng hóa có đầy đủ thông tin nhập khẩu của Hải quan khi đặt hàng. Quý khách hàng có thể an tâm khi trải nghiệm và đồng hành cùng dịch vụ nhập hàng chính ngạch tại Ordervietnam.com.

  Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh và DVKH thông qua chat trực tuyến để được hỗ trợ. 

  Ordervietnam.com chân thành cảm ơn sự đồng cảm, ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ từ quý khách hàng trong suốt thời gian qua!

Trân trọng!

Ban quản trị Ordervietnam.com