Thông báo: Lịch ngừng tiếp nhận đơn hàng trước Tết Nguyên đán 2022

Kính gửi Quý Khách hàng!

Do tình hình dịch bệnh COVD-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại Trung Quốc, các địa phương đã có yêu cầu cư dân trước khi về quê nghỉ Tết phải sắp xếp cách ly đủ 21 ngày, vì vậy các dịch vụ vận chuyển sẽ có lịch nghỉ Tết sớm hơn mọi năm.

Để đảm bảo thời gian vận hành hàng hoá trước Tết Nguyên Đán 2022, cũng như để Quý khách có thể chủ động được việc kinh doanh của mình. Ordervietnam xin thông báo về thời gian ngừng nhận đơn và vận hành kho Quảng Châu như sau:

  • Thời gian ngừng tiếp nhận đơn hàng mới trên hệ thống: đến 23h59 ngày 24/12/2021 (21/11 Âm lịch).
  • Thời gian ngừng nhận hàng tại kho Quảng Châuđến hết ngày 31/12/2021 (28/11 Âm lịch).
  • Ordervietnam khuyến nghị Quý khách đặt hàng sớm hơn, trước ngày 24/12/2021 (22/11 Âm lịch) để sắp xếp hàng hóa có thể kịp vận chuyển về trước Tết Nguyên Đán.
  • Đối với các đơn hàng Nhà cung cấp (NCC) phát đến kho Quảng Châu sau ngày 31/12/2021 có thể sẽ được lưu lại kho trung chuyển của các hãng vận chuyển hoặc kho QC của Ordervietnam và sẽ thực hiện giao hàng sau Tết. Quý khách cân nhắc trước đối với trường hợp hàng hóa yêu cầu lưu kho quá lâu sẽ có thể có rủi ro hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc hoặc không thể khiếu nại Nhà cung cấp do quá hạn thực hiện. 
  • Đối với các đơn hàng NCC không thể giao hàng đến kho Quảng Châu theo dự kiến, Ordervietnam sẽ thông tin đến Quý khách để chốt phương án khiếu nại hoàn tiền hoặc tiếp tục nhận đơn để vận hành theo yêu cầu từ Quý khách.
  • Đối với các đơn hàng chưa mua, Ordervietnam sẽ trao đổi với Nhà cung cấp về thời gian giao hàng dự kiến. Nếu Nhà cung cấp không thể giao hàng đến kho Quảng Châu kịp theo lịch dự kiến, Ordervietnam sẽ thông tin đến Quý khách hàng và tiến hành hủy đơn theo yêu cầu từ Quý khách.

 

Ordervietnam xin thông báo đến Quý khách nội dung như trên, tuy nhiên với tình hình vận chuyển cuối năm có thể nhiều biến động, Ordervietnam sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin đến Quý khách hàng trong tình huống cần điều chỉnh.

Ordervietnam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ trong suốt thời gian qua!

Trân trọng thông báo!

BQT Ordervietnam.com