Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và xử lý Yêu cầu giao thời điểm dịch Covid-19

Kính gửi Quý Khách Hàng!

 

1. Theo quy định của Nhà nước, OVN thông tin về lịch làm việc trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương như sau:

        - Khối văn phòng: Lịch nghỉ 1 ngày, vào ngày 10/03 AL (tức ngày 02/04/2020).

        - Các bộ phận vận hành kho: Nhân sự vẫn trực làm việc bình thường.

Các yêu cầu hỗ trợ gấp trong ngày nghỉ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với DVKH qua chat trực tuyến hoặc hotline dịch vụ.

 

2. Theo chỉ thị từ Thủ Tướng Chính Phủ ngày 31/03/2020 về việc hạn chế di chuyển giữa các tỉnh thành, cấm tụ tập đông người và tạm dừng các hoạt động vận tải công cộng kể từ ngày 01/04/2020 để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Vì vậy, OVN xin thông tin đến quý khách hàng về quy trình xử lý Yêu cầu giao như sau:

        - Đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh:  Khách hàng thực hiện Yêu cầu giao bằng cách liên hệ qua điện thoại với nhân sự kho hoặc DVKH (chat trực tuyến) để xác nhận trước khi đến kho OVN nhận hàng.

        - Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác:
               
+ Quý khách vui lòng liên hệ và chủ động về chành xe có hoạt động khi thực hiện gửi Yêu cầu giao đến kho phân phối. Hoặc chủ động yêu cầu giao qua các đơn vị vận chuyển nội địa Viettel Post, Nhất Tín, VN Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh … để nhân sự kho OVN thực hiện gửi hàng theo yêu cầu của Quý khách về địa phương.
               
Trong trường hợp Quý khách yêu cầu giao qua chành xe, OVN sẽ thực hiện liên hệ và gửi hàng sang chành xe được chỉ định. Các vấn đề rủi ro nếu có phát sinh từ khâu vận chuyển từ chành xe về nhà khách, OVN sẽ không có trách nhiệm bồi hoàn hàng hóa hoặc các khoản phí phát sinh.
               ​​​​​​​+ OVN sẽ tìm hiểu và phối hợp tư vấn thêm các phương án để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn khi Quý khách thực hiện Yêu cầu giao qua điện thoại hoặc chat trực tuyến. Quý khách vui lòng cân nhắc và quyết định lựa chọn phương án phù hợp để đảm bảo an toàn, thuận tiện nhất.

 

OVN kính mong nhận được sự thông cảm, hỗ trợ và phối hợp từ Quý Khách hàng với dịch vụ trong thời điểm khó khăn về dịch bệnh hiện tại.

 

Kính chúc Quý Khách hàng kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và thật nhiều sức khỏe!

 

Trân Trọng!

Ban quản trị Ordervietnam.com