THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH TĂNG PHÍ VẬN CHUYỂN THƯỜNG 23-12-2020

Kính gửi Quý khách hàng!

Theo biến động phức tạp của thị trường và để đẩy nhanh tốc độ hàng về Việt Nam, OVN xin thông báo điều chỉnh tăng phí Vận Chuyển Quốc tế về Việt Nam như sau:

  • Điều chỉnh tăng phí vận chuyển 4,000 VNĐ về Hà Nội5,000 VNĐ về Sài Gòn đối với hình thức vận chuyển thường.
  • Thời gian áp dụng điều chỉnh: Áp dụng đối với tất cả các đơn hàng đặt cọc mới từ 14h00 ngày 23/12/2020.

Tham khảo biểu phí cũ tại đây

Đồng thời, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các shop và các đơn vị vận chuyển Trung Quốc sẽ nghỉ tết sớm hơn so với mọi năm. Lịch nghỉ dự kiến 25/01/2020 (tức 13/12/2020 Âm lịch). Vì vậy, OVN xin thông tin về lịch nghỉ dự kiến trên để Quý khách hàng cùng nắm và chuẩn bị cho kế hoạch nhập hàng cuối năm được thuận lợi. 

Nhằm đón đầu tình hình thông quan cuối năm có thể  sẽ có những chuyển biến phức tạp không lường trước được. OVN xin thông báo triển khai mở lại Line vận chuyển hàng hóa Thương mại điện tử (TMĐT) để hỗ trợ Quý khách hàng tốt hơn trong dịp chuẩn bị hàng hóa mùa cuối năm sắp đến. 

Trong tình huống tình hình thông quan và vận chuyển hàng hóa tổng hợp nếu có chuyển biến phức tạp. OVN sẽ nhanh chóng cập nhật thông báo đến Quý khách hàng để cùng nắm thông tin sớm nhất. Đồng thời, OVN sẽ thực hiện phương án đóng gói hàng hóa thông quan Line TMĐT để kế hoạch chuẩn bị hàng cuối năm của Quý khách hàng không bị gián đoạn và ảnh hưởng do tình hình chung. 

Theo đó, OVN sẽ tạm thời dừng áp dụng chính sách cam kết thời gian vận chuyển trong giai đoạn cuối năm. Để hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trong kế hoạch chuẩn bị hàng hóa mùa cuối năm và Tết Nguyên Đán sắp tới. OVN sẽ liên tục cập nhật thông tin về tình hình thông quan đến Quý khách hàng về tình hình diễn biến cuối năm. Quý khách hàng có thể cập nhật tình hình thông qua Website và App của OVN để chủ động hơn trong kế hoạch kinh doanh của mình.

OVN kính chúc Quý khách hàng một mùa kinh doanh cuối năm sắp đến gặt hái thật nhiều thành công trong việc kinh doanh của mình!

OVN xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn đồng cảm, ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ trong suốt thời gian qua!

Trân trọng!

Ban quản trị Ordervietnam.com