Thông báo điều chỉnh 5,000đ phí vận chuyển Quốc tế

  Kính gửi Quý Khách Hàng!

  Do yếu tố khách quan bất khả kháng và biến động phức tạp của thị trường thời gian vừa qua, OVN xin thông báo điều chỉnh tăng phí Vận Chuyển Quốc tế về Việt Nam như sau:

       - Áp dụng cho hình thức Vận Chuyển Thường (VCT) với đơn hàng đặt cọc mới từ 12:00 ngày 30/07/2020.

       - Hình thức Chuyển phát tiết kiệm (CPTK)Chuyển phát nhanh (CPN) OVN vẫn đang tạm dừng triển khai đến khi có thông báo mới.

  Chi tiết biểu phí mới, Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết Tại đây.

  Theo diễn biến phức tạp về tình hình thông quan hàng hóa thời gian vừa qua. Line TMĐT hiện tại vẫn đang vận hành có sự ổn định về thời gian vận chuyển. Vì vậy, OVN khuyến khích khách hàng đặt đơn theo hình thức TMĐT hoặc hàng hóa có thể chia nhỏ để việc thông quan hàng hóa được ổn định hơn.

  OVN đang nỗ lực hết sức để xử lý vận hành cho hàng hoá về nhanh nhất có thể trong thời điểm khó khăn này. OVN xin phép thông tin đến Quý khách hàng để cùng nắm thông tin và chủ động hơn trong kế hoạch kinh doanh của mình.

  OVN sẽ liên tục cập nhật tình hình và sẽ sớm có thông tin điều chỉnh giảm phí vận chuyển đến Quý khách hàng khi có chuyển biến mới. OVN vẫn đang liên tục nổ lực với mong muốn mang đến trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể đến Quý khách hàng.

  OVN xin chân thành cảm ơn sự đồng cảm, ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ từ Quý khách hàng trong thời gian qua!

Trân trọng!

Ban quản trị Ordervietnam.com