Thông báo cập nhật tình hình thông quan hàng hóa và điều chỉnh phí vận chuyển Quốc tế, tỉ lệ đặt cọc đơn hàng

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Thời điểm hiện tại, việc thắt chặt kiểm soát dịch bệnh của Chính quyền Trung Quốc tại các cửa khẩu đang rất căng thẳng, gây ra rất nhiều khó khăn cho việc vận chuyển hàng hóa theo đường bộ. Ordervietnam xin phép cập nhật tình hình thông quan để Quý khách có thể chủ động hơn trong kế hoạch kinh doanh của mình và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

Đứng trước tình hình bất khả kháng như trên, để đảm bảo quá trình phục vụ Quý khách không bị gián đoạn,  Ordervietnam xin phép thông báo về việc điều chỉnh tỉ lệ đặt cọc đơn hàng, tạm dừng hình thức “Vận chuyển thường”áp dụng chung biểu phí “Vận chuyển đặc biệt” đối với thời điểm khó khăn hiện tại. Cụ thể: 

  1. Điều chỉnh Tỉ lệ đặt cọc tất cả đơn hàng lên 70% giá trị đơn hàng.
  2. Áp dụng duy nhất biểu phí “Vận chuyển đặc biệt” về Việt Nam cho tất cả các đơn hàng và tất cả các mức khối lượng:
  • Hàng về Hà Nội:   43,000đ/Kg
  • Hàng về Sài Gòn: 39,000đ/Kg
  1. Biểu phí “Vận chuyển đặc biệt” áp dụng tạm thời đối với các đơn hàng đặt cọc từ 00h00 ngày 15/03/2022.

Đối với các đơn hàng có khối lượng trên 200kg, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận DVKH/CSKH để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Ordervietnam vẫn luôn cố gắng nổ lực hỗ trợ chi phí vận chuyển và tìm phương án để có thể thông quan hàng hóa về Việt Nam trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Chi tiết biểu phí mới, Quý khách vui lòng tham khảo Tại đây.

Ordervietnam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn thông cảm, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ trong suốt thời gian qua!

Trân trọng thông báo!

Ban quản trị Ordervietnam.com