Thông báo: Cập nhật tình hình thông quan hàng hóa trước ngày 15/03/2022 và điều hướng “Vận chuyển đặc biệt”

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Thời điểm hiện tại, các Cửa khẩu đều đang tạm dừng thông quan do việc thắt chặt kiểm soát dịch bệnh của Chính quyền Trung Quốc.

Đứng trước tình hình bất khả kháng hiện nay, thời gian để những đơn hàng đã đặt cọc trước ngày 15/03/2022 vận chuyển về Việt Nam là chưa thể xác định. Để đảm bảo hàng hóa của Quý khách được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, Ordervietnam bắt buộc phải đưa ra phương án xử lý kịp thời và ổn thỏa nhất: Điều hướng hàng hóa quay trở về và thông quan theo gói “Vận chuyển đặc biệt”

Với phương án chuyển hướng thông quan theo gói “Vận chuyển đặc biệt”, Ordervietnam sẽ hỗ trợ một phần chi phí cho những đơn hàng đặt cọc trước ngày 15/03/2022 theo khu vực và các mức khối lượng tương ứng như sau: 

  • Đơn hàng kho đích về Hà Nội: 

  • Đơn hàng kho đích về Sài Gòn: 


Lưu ý:
Đối với các đơn hàng đã kê khai và đang nằm trong vùng phong tỏa, Ordervietnam sẽ không thể điều hướng sang gói Vận chuyển đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết đến Quý khách về các đơn hàng đang nằm trong danh sách khai báo được nêu trên.

Ngoài ra: Nếu Quý khách có bất kì yêu cầu nào cần trao đổi thêm hoặc có mong muốn lưu hàng tạm thời tại Trung Quốc để đợi mở thông quan đường bộ. Quý khách vui lòng liên hệ với Hotline DVKH hoặc qua kênh Hỗ trợ trực tuyến. Thời gian Ordervietnam tiếp nhận và xử lý các yêu cầu lưu hàng tạm thời tại Trung Quốc là đến hết ngày 21/03/2022. Sau thời gian trên, nếu Quý khách không có yêu cầu nào khác về đơn hàng thì chúng tôi sẽ thực hiện điều hướng vận chuyển theo gói Vận chuyển đặc biệt như đã thông báo để vận chuyển về Việt Nam.

Ordervietnam vẫn luôn cố gắng nỗ lực, hỗ trợ chi phí vận chuyển và tìm phương án để có thể thông quan hàng hóa về Việt Nam trong điều kiện khó khăn hiện nay. Kính mong Quý khách cảm thông và chia sẻ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin khi có chuyển biến mới nhất.

Ordervietnam chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn thông cảm, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ trong suốt thời gian qua!

Trân trọng thông báo!

Ban quản trị Ordervietnam.com