Thông báo “MÙA LỄ HỘI - SALE DỮ DỘI! - Lễ hội Độc thân 11/11”

Ra đời vào những năm 1990 khi các sinh viên thành phố Nam Kinh Trung Quốc nảy sinh ra ý tưởng chọn ngày 11/11 làm ngày hội cho những người độc thân, từ đó ngày này được hưởng ứng và chính thức trở thành ngày tôn vinh “sự độc thân” của giới trẻ ở một số quốc gia trên thế giới.

Ngày 11/11 thực sự đặc biệt, người dân Trung Quốc xem ngày này như là một ngày may mắn, mở đầu cho mọi sự thuận lợi nhất trong năm, bốn con số 1 đứng cạnh nhau mang hàm ý "Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà – Làm việc gì cũng suôn sẻ". Cũng theo đó, nếu cửa hàng nào khai trương, làm ăn ký kết hợp đồng vào ngày này thì mọi điều may mắn sẽ đến.

Từ 2009 khi thị trường thương mại điện tử trở nên rầm rộ tại Trung Quốc, Alibaba đã rất khôn ngoan truyền đi thông điệp "Độc thân chính là phải yêu thương bản thân nhiều hơn", "hãy ăn mừng vì đặc quyền đó", đưa ngày 11/11 trở thành lễ hội mua sắm hoành tráng nhất trong năm và mang về cho Alibaba doanh thu hàng tỉ đô la. Quý khách có thể tham khảo một số thương hiệu Sale Shock (TẠI ĐÂY)

Để giúp Quý khách hàng nắm rõ thông tin và có kế hoạch mua sắm hợp lý, Ordervietnam (OVN) xin thông báo cụ thể về việc hỗ trợ đơn hàng trong thời điểm này như sau:

 • Đặt cọc cho đơn hàng có Khuyến mãi:
  • Những đơn hàng đặt cọc trước 22h00 ngày 10/11/2020, OVN sẽ tiếp nhận mua hàng và thanh toán thành công trước 23h59 ngày 11/11/2020.
  • Đối với những đơn hàng chỉ bán vào đúng ngày 11/11 và phải đặt cọc giữ chỗ trước cho Nhà cung cấp (NCC), Quý khách vẫn tiến hành đặt cọc đủ 50% khi kết đơn và OVN sẽ trích phần đặt cọc theo yêu cầu để thanh toán trước cho NCC.

*Lưu ý:  Trường hợp nếu khách hàng muốn Hủy đơn, OVN sẽ tiến hành hủy đơn theo yêu cầu và chỉ hoàn lại phần tiền hàng sau khi đã trừ đi phần Thanh toán đặt cọc trước cho NCC. Khoản thanh toán đặt cọc giữ chổ trước, NCC sẽ không hoàn lại nếu đơn hàng bị hủy vì lý do người mua yêu cầu. (Ví dụ Quý khách đã đặt cọc đơn hàng 500 tệ, OVN thanh toán giữ chỗ trước cho NCC 50 tệ, nếu Quý khách huỷ đơn, OVN sẽ hoàn trả lại 500 tệ - 50 tệ = 450 tệ)

 • Thời gian mua hàng:
  • OVN sẽ tiếp nhận và xử lý tất cả đơn hàng đặt cọc khuyến mãi trước 22h00 ngày 10/11/2020.
  • Đối với đơn hàng đặt cọc sau 22h00 10/11/2020 đến 23h59 ngày 11/11/2020, OVN sẽ nỗ lực hết sức để xử lý hoàn tất các đơn hàng (nhưng Không cam kết 100% do đây là chương trình mua sắm lớn trong năm nên lượng đơn hàng tăng cao đột biến so với thông thường.)
 • Thời gian giao hàng:
  • Thời gian phát hàng đối với các đơn hàng Khuyến mãi 11/11 sẽ chậm hơn thời gian thông thường từ 5-7 ngày do các NCC phải xử lý số lượng đơn hàng rất lớn và các NCC không chấp nhận đổi/trả hàng hóa đơn săn sale. Vì vậy, đối với các đơn hàng khuyến mãi OVN sẽ không tiếp nhận khiếu nại phát hàng chậm, đổi trả trong khung thời gian kể trên.
  • Những được đặt mua trong khoản từ ngày 8/11 đến 15/11, thời gian phát hàng cũng bị ảnh hưởng nhẹ và chậm hơn thông thường.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh hoặc Dịch vụ khách hàng của Ordervietnam (OVN) để được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Trân trọng!

Ban quản trị Ordervietnam.com